Hurry up! We only have days hours minutes to our Regular ticket for the Grand Finale

Vietnam Young Lions 2024 chính thức trở lại - Đích đến xứng tầm cho tài năng xứng đáng!

Vietnam Young Lions 2024 chính thức trở lại: Đánh thức những tài năng đang ngủ yên của ngành Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam trước giây phút rạng đông rực rỡ.

Vietnam Young Lions 2024 chính thức trở lại - Đích đến xứng tầm cho tài năng xứng đáng!

Vietnam Young Lions 2024 chính thức trở lại - Đích đến xứng tầm cho tài năng xứng đáng!

Mỗi mùa giải trôi qua, mỗi chúng ta - những người dõi theo Vietnam Young Lions đều thấy rõ không gì có thể so sánh với cảm giác khi mỗi tài năng trẻ bước chân vào sân đấu, mang trong lòng niềm kiêu hãnh của người chiến thắng trong tương lai. Nơi đây, sự sáng tạo không bao giờ bị định hình bởi ranh giới, và tất cả đều hành động để tìm kiếm những ý tưởng vượt ra ngoài những gì từng có.


Cannes - mảnh đất huyền thoại của chuẩn mực cao nhất ngành Quảng Cáo, quy tụ những bộ óc và tổ chức sáng tạo nhất thế giới đến tranh tài, tôn vinh sự sáng tạo và chia sẻ những đúc kết và xu hướng mới nhất về ngành quảng cáo trên toàn thế giới. Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions là một ước mơ, một tượng đài danh giá nhất mà tất cả marketer trẻ trong ngành đều nỗ lực và khát khao chạm tới. Vietnam Young Lions 2024 chính thức trở lại không chỉ đem đến cơ hội nâng tầm và thể hiện bản thân tại đấu trường quốc tế, mà còn đánh thức trong mỗi chúng ta niềm tin và khao khát vươn tới đỉnh cao.

Hãy cùng chào đón sự trở lại của Vietnam Young Lions 2024 với chủ đề "Vietnam's Creativity Dawns" với những cảm xúc thăng hoa nhất, cùng nhau tạo nên một mùa giải không thể nào quên trong hành trình chinh phục giấc mơ Cannes Lions và khám phá sự vô hạn của sáng tạo. Đây là mùa giải của những tinh thần không ngừng bùng nổ, dám dấn thân và là cơ hội để chúng ta cùng nhau đón ánh bình minh của ngành sáng tạo Việt Nam!


Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ uy tín nhất ngành Marketing & Communication thuộc bản quyền của Cannes Lions

Vietnam Young Lions là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ uy tín nhất ngành Marketing & Communication thuộc bản quyền của Cannes Lions nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trẻ dưới 30 tuổi, mang sứ mệnh đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại 2 đấu trường quốc tế là Young Lions (Cannes Lions) và Young Spikes (Spikes Asia)

AIM Academy - đơn vị tổ chức Vietnam Young Lions - là đại diện chính thức của Cannes Lions và Spikes Asia tại Việt Nam


Chủ đề đặc biệt: Vietnam’s Creativity Dawns

Le lói nhưng cực kỳ rực rỡ, cũng giống như khoảnh khắc diệu kỳ của hừng đông, ngành Sáng tạo Việt Nam một lần nữa bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên của tôn vinh sáng tạo và đổi mới. Cánh cửa Vietnam Young Lions 2024 mở ra, hàng nghìn cơ hội sẽ chiếu rọi lên các tài năng trẻ, tiếp sức cho các bạn trên hành trình phát triển chất lượng của ngành Quảng cáo - Tiếp thị của nước nhà. Và những sư tử tỏa sáng rực rỡ nhất trong khoảnh khắc hừng đông Việt, sẽ chính thức đại diện nước nhà đem lá cờ đỏ sao vàng tự tin giương cao tại đấu trường quốc tế! Đã đến lúc gia nhập “biệt đội” sư tử trẻ cùng Vietnam Young Lions để trở thành một trong những tia sáng mang đầy tiềm năng và hy vọng của tương lai ngành Marketing & Communication Việt Nam!


“Đích đến xứng tầm cho tài năng xứng đáng” - điều gì đang chờ đón các sư tử trẻ tại Vietnam Young Lions 2024

Thử thách óc sáng tạo của chính mình cùng đề bài thực tế cực kỳ chất lượng đến từ top thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Thể hiện tài năng, sức sáng tạo và bản lĩnh trước các chuyên gia đầu ngành Marketing & Communication tại Việt Nam trên sân khấu Grand Finale của Vietnam Young Lions 2024.

Phần thưởng dành cho các sư tử trẻ tài năng xứng đáng với “ngôi vị” cao nhất tại Vietnam Young Lions: Đại diện Việt Nam trực tiếp tham dự và tranh tài cho giải thưởng danh giá Young Lions tại liên hoan sáng tạo Cannes Lions ở Pháp và Liên Hoan Spikes Asia được tổ chức hằng năm tại Singapore.
LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIETNAM YOUNG LIONS: Giải thưởng đặc biệt “The Most Winning Student Club” dành cho Câu lạc bộ sinh viên có các đội thi xuất sắc nhất như một sự công nhận đối với sự cống hiến nhiệt tình của các bạn trong các mùa Vietnam Young Lions.
Thí sinh tham gia có cơ hội tạo ấn tượng cá nhân về profile và năng lực của bản thân qua bài dự thi của mình với tất cả các nhà tuyển dụng uy tín nằm trong network của Vietnam Young Lions và AIM Academy thông qua nền tảng TALENT HUNTING POOL.


CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG

Thời hạn mở đăng ký: Từ 31/08/2023 đến 11/03/2024 (ưu đãi Super Early Bird từ 31/08/2023 đến 31/10/2023)

Ngày ra đề – Brief day (online): 16/03/2024
Hạn chót nộp bài dự thi: 17/03/2024 và 18/03/2024
Creative Camp: 13/04/2024
Chung kết – Grand Finale: 14/04/2024


Cổng đăng ký đã mở tại website Vietnam Young Lions, hãy là những người đầu tiên ghi danh trên đấu trường sáng tạo nóng nhất năm nay!