Hurry up! We only have days hours minutes to our Regular ticket for the Grand Finale

Lễ Trao Giải Vietnam Young Lions 2018 – Lộ Diện 6 Gương Mặt Tài Năng Trẻ Tham Dự “Giải Oscar” Của Ngành Sáng Tạo Tại Pháp

Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi Vietnam Young Lions 2018 – đấu trường lớn nhất của ngành Tiếp thị – Truyền thông Việt Nam đã tìm ra 06 gương mặt xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Liên Hoan Sáng Tạo Cannes 2018 vào tháng 06.

Lễ Trao Giải Vietnam Young Lions 2018 – Lộ Diện 6 Gương Mặt Tài Năng Trẻ Tham Dự “Giải Oscar” Của Ngành Sáng Tạo Tại PhápThành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 4 năm 2018: Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi Vietnam Young Lions 2018 – đấu trường lớn nhất của ngành Tiếp thị – Truyền thông Việt Nam đã thu hút gần 500 thí sinh (241 đội thi) ở 3 hạng mục Phim (Film), Tiếp Thị Số (Digital) và Chuyên viên Marketing (Marketers). Với những ý tưởng táo bạo và mới mẻ, các tài năng trẻ của ngành sáng tạo Việt đã chinh phục ban giám khảo; và tại Lễ Trao Giải Vietnam Young Lions 2018, 06 gương mặt xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Liên Hoan Sáng Tạo Cannes 2018 vào tháng 06 đã được hé lộ.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 4 năm 2018: Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi Vietnam Young Lions 2018 – đấu trường lớn nhất của ngành Tiếp thị – Truyền thông Việt Nam đã thu hút gần 500 thí sinh (241 đội thi) ở 3 hạng mục Phim (Film), Tiếp Thị Số (Digital) và Chuyên viên Marketing (Marketers). Với những ý tưởng táo bạo và mới mẻ, các tài năng trẻ của ngành sáng tạo Việt đã chinh phục ban giám khảo; và tại Lễ Trao Giải Vietnam Young Lions 2018, 06 gương mặt xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Liên Hoan Sáng Tạo Cannes 2018 vào tháng 06 đã được hé lộ.

Phát biểu tại Lễ Trao Giải Vietnam Young Lions 2018, chị Phạm Thị Diệu Anh – Giám đốc Điều hành AIM Academy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Vietnam Young Lions 2018 cho biết: “Một trong những thành quả nổi bật mà chúng tôi đạt được trong cuộc thi năm nay là sự mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng thí sinh. Số lượng thí sinh đã tăng lên đáng kể (tăng từ 100 đội năm 2016 đến 241 đội 2018) kể từ năm 2016. Cuộc thi thu hút không chỉ các chuyên viên trong ngành Tiếp thị – Truyền thông mà còn là giới sáng tạo độc lập, các doanh nghiệp Việt, đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã tham gia. Vietnam Young Lions 2018 đã trở thành một sân chơi chung cho giới sáng tạo Việt Nam, tất cả vì một nỗ lực đưa cái tên Việt Nam lên bản đồ sáng tạo thế giới.”

Với chủ đề “Hãy Sống Với Trái Tim Sư Tử”, cuộc thi đã thu hút những tài năng nổi bật nhất từ các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Việt Nam như Unilever Vietnam, Suntory PepsiCo Vietnam, Dutch Lady và Nestlé Vietnam. Đáng chú ý, sàn đấu năm nay còn có sự góp mặt của các thương hiệu Việt như Biti’s, NKid Group, VinaSoy…hay các công ty truyền thông như The Purpose Group, Mirum Vietnam, TBWA Vietnam, Edelman, MindShare Vietnam,… Đây là tín hiệu cho thấy sự quan tâm tích cực của doanh nghiệp đối với việc đầu tư vào ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh đồng thời cũng là động thái ủng hộ sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo nước nhà.

Ngoài ra, với các thay đổi tích cực trong quy cách tổ chức, cuộc thi năm nay cũng nhận được sự quan tâm của công chúng ủng hộ nền công nghiệp sáng tạo Việt. Buổi giải đáp & công bố đề thi lần đầu tiên được Ban Tổ Chức livestream trên Fanpage của AIM Academy để giới thiệu rộng rãi với mọi người các thử thách cho thí sinh năm nay. Vòng chung kết (Presentation Day) với phần trình bày và phản biện của TOP 7 đội ở mỗi hạng mục cũng thu hút hơn 1000 bạn trẻ đến và học hỏi cách tiếp cận sáng tạo từ các đội thi.

Anh Ngô Minh Thuận – Giám đốc điều hành DNA Digital đồng thời là giám khảo hạng mục Digital, đánh giá: “Đề thi năm nay là một thử thách đối lớn với các “sư tử trẻ” vì các bạn phải nhìn nhận về kênh digital mới mẻ hơn, hiện đại hơn, đúng bản chất thay đổi và phát triển của nó theo thời gian. Với áp lực 24 giờ phải hoàn chỉnh bài, tôi nghĩ các bạn cần phải có tinh thần thép, khả năng quyết đoán và sự linh động khi tìm kiếm và nghiên cứu thông tin, đặc biệt là phải “đúng” và “khác biệt”.”

Đội Errato – Top 7 Hạng mục Marketers cũng cảm thấy vừa thách thức và rất hứng thú với đề bài năm nay về một chiến dịch xây dựng hình ảnh quốc gia – Vietnam Blockchain Country, ở một lĩnh vực hoàn toàn mới và xa lạ với giới đại chúng “sẽ không có những lối mòn trong tư duy, mở ra nhiều hướng tiếp cận linh hoạt cho các đội thi hơn.”

Sau thử thách tại Việt Nam, Giải Vàng ở mỗi hạng mục sẽ bắt đầu hành trình chinh phục đấu trường sáng tạo Cannes Young Lions 2018 tại Pháp mùa hè này. Học viện AIM (AIM Academy) – đơn vị tổ chức cuộc thi, sẽ tài trợ toàn bộ chuyến đi với giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng cho 6 bạn trẻ đến thi đấu tại Cannes Young Lions 2018 và trải nghiệm Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions.

Ngoài ra, buổi lễ trao giải cũng tìm ra gương mặt sinh viên tiềm năng duy nhất trao tặng Học bổng của học viện Roger Hatchuel. Khóa đào tạo kéo dài 5 ngày thuộc khuôn khổ Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions sẽ giúp cho các sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với khóa đào tạo chuyên sâu về kĩ năng sáng tạo, diễn ra vào 18 – 22/06/2018.

Các đội chiến thắng ở mỗi hạng mục:

Hạng mục Digital:
Giải đồng: UH
Giải vàng: WHATEVER

Hạng mục Marketers:
Giải đồng: THE PINKY BEAN
Giải bạc: ERATTO
Giải vàng: NS

Hạng mục Film:
Giải đồng: DIEN
Giải bạc: BLANK PAGE
Giải vàng: JUST ANOTHER TEAM

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:


Chị Phạm Thị Diệu Anh – Giám đốc Điều hành AIM Academy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Vietnam Young Lions 2018, phát biểu mở đầu Lễ Trao giải

Đại diện nhà tài trợ Tập đoàn Unilever Vietnam và Infinity Blockchain Labs chia sẻ ý nghĩa và khuyến khích các bạn trẻ hãy tiếp tục Hãy Sống Với Trái Tim Sư Tử!

Có được sự thành công ngày hôm nay không thể thiếu được sự hỗ trợ của các đơn vị hữu quan trong ngành: Ban giám khảo, Nhà tài trợ và các đối tác truyền thông

Đội WHATEVER (Lê Nguyên Ly, Bùi Tuấn Trung – Dinosaur) đã đánh bại 115 đối thủ trong hạng mục Digital để giành lấy chiếc vé trải nghiệm thánh đường sáng tạo tại Pháp

Giải vàng hạng mục Marketer thuộc về đội NS (Huỳnh Phúc Hậu – Unilever Vietnam, Trần Thị Khánh Vân – Suntory PepsiCo Vietnam Beverage)

02 tấm vé tiếp theo đến tham dự “giải Oscar” của ngành sáng tạo tại Pháp thuộc về đội JUST ANOTHER TEAM (Trần Phương Anh & Phan Vũ Thoại Lam, Circus Digital)

Lễ Trao giải Vietnam Young Lions 2018 đã lộ diện 6 tài năng trẻ sẽ đại diện Việt Nam ghi danh tại Triển lãm Sáng tạo Cannes Lions tại Pháp


Lần đầu tiên sau 3 năm tổ chức Vietnam Young Lions, các công ty và agency có nhiều thí sinh thắng giải sẽ được vinh danh trong Đêm trao giải. Chị Diệu Anh - Managing Director của AIM Academy đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sự trân trọng đặc biệt dành cho các đơn vị đã luôn khích lệ tinh thần sáng tạo không giới hạn của các bạn trẻ.

The most winning agency


"The most winning agency" đã thuộc về The Purpose Group

The most winning client


The most winning client tại Vietnam Young Lions 2018 đã thuộc về Unilever.

Cơ hội đặt chân đến Cannes Lions 2018 không chỉ dành cho người trong ngành mà còn mở cửa chào đón sinh viên. Để chọn được gương mặt sinh viên xứng đáng nhất đại diện Việt Nam tham gia học bổng Roger Hatchuel, AIM Academy lại tiếp tục kết hợp với RMIT – trường đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Đây là top 7 gương mặt xuất sắc nhất.


Và cuối cùng, hơn hết, Việt Nam nói chung cũng như ngành Tiếp thị – Truyền thông nói riêng luôn hy vọng các bạn trẻ sẽ vinh danh đất Việt trên bản đồ sáng tạo thế giới một ngày không xa

Về AIM Academy:

AIM Academy là đại diện chính thức của cuộc thi Cannes Young Lions tại Việt Nam. Qua 2 năm tổ chức, AIM Academy đã tìm ra những quán quân xứng đáng đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Cannes Young Lions.

AIM Academy còn là hợp điểm của những giải pháp nhằm nâng tầm chuẩn mực của ngành Tiếp thị – Truyền thông tại Việt Nam, thông qua đào tạo thực tế, tổ chức hội thảo chuyên đề cấp cao để kết nối toàn ngành, tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tài năng sáng tạo trẻ mang tầm quốc gia.
Thông tin về AIM Academy, truy cập: http://aimacademy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/AIMACADEMY.VN/


Về Cannes Lions:

Cannes Lions là sự kiện thường niên danh giá nhất của ngành Tiếp thị – Truyền thông toàn cầu với lịch sử 65 năm. Chỉ tính riêng Cannes Lions 2017, đã có hơn 4,700 công ty hàng đầu như IPG, Dentsu, WPP, TBWA, FCB, Ogilvy, Cheil, G&P, M&C Saatchi…; 1000 diễn giả là những vị quản lý cấp cao nổi tiếng, 15,000 người tham gia và 40,000 ý tưởng được tôn vinh.
Trong 5 ngày diễn ra Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions (từ 18 – 22/06/2018), sẽ diễn ra hàng loạt các buổi hội thảo chuyên đề, talkshow, lớp học, sự kiện networking, trải nghiệm công nghệ mới và cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm, những chiến dịch Tiếp thị – Truyền thông xuất sắc nhất toàn cầu.
Thông tin về Cannes Lions, truy cập: https://www.canneslions.com/

Về cuộc thi Vietnam Young Lions:

Cuộc thi Vietnam Young Lions 2018 bao gồm 3 hạng mục tranh tài: Film, Digital và Marketers.
Thí sinh tham gia phải là công dân có quốc tịch Việt Nam dưới 30 tuổi (sinh vào hoặc sau ngày 22/06/1987).
Hạng mục Film và Digital dành cho các thí sinh đang giữ vị trí chính thức, thực tập sinh hoặc làm việc tự do tại các công ty Agency và Client trong ngành Quảng cáo và Truyền thông Việt Nam.
Hạng mục Marketers chỉ dành cho các thí sinh đang giữ vị trí chính thức tại các công ty Client.
Các đội thi phải có khả năng đọc và nói tiếng Anh tốt vì các hướng dẫn và đề bài do Ban tổ chức đưa ra đều bằng tiếng Anh. Tất cả các tác phẩm dự thi đều phải nộp bằng tiếng Anh.

Lịch trình:

 1. Đăng ký online (01/03/2018 – 30/03/2018)
 2. Ngày nhận đề (04–08/04/2018)
 3. Thí sinh nộp bài dự thi và đánh giá từ Ban Giám Khảo
 4. Vòng chung kết (14/04/2018)
 5. Lễ trao giải (18/04/2018)

Giải thưởng:

Đội đạt giải Vàng hạng mục Film, Digital, Marketers sẽ đại diện Việt Nam tham gia thi đấu hạng mục Film, Digital và Marketers tại cuộc thi Cannes Young Lions. Ngoài ra, đội còn tham dự liên hoan Cannes Lions, vào 18-22/06/2018 do AIM Academy chi trả toàn bộ chi phí.

Tổng hợp đề thi và danh sách các đội:

Đề thi hạng mục Marketers:

Infinity Blockchain Labs (IBL) mong muốn xây dựng một chiến dịch đầy cảm hứng nhằm tăng nhận thức về Việt Nam như một đất nước về Blockchain (Vietnam Blockchain Country) vượt qua những “định kiến” của công chúng về blockchain cũng nhưng IBL chưa được biết đến rộng rãi.

Danh sách Top 7:

1. PINKY BEAN

 • Lê Thị Thu Hồng, Masan Consumer
 • Đỗ Mạnh Thắng, L’Oréal

Nâng tầm chất lượng cuộc sống của Việt Nam từ công nghệ Blockchain. Công nghệ này hoàn toàn có thể trao quyền và biến đổi Việt Nam từ những ý tưởng được chia sẻ từ của các bạn trẻ hi vọng vào một tương lai tươi sáng.

2. NS

 • Huỳnh Phúc Hậu, Unilever Vietnam
 • Trần Thị Khánh Vân, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage

Nền tảng Blockchain sẽ hỗ trợ nhà nông rất nhiều trong việc minh bạch thông tin giữa chính những người nông dân và người tiêu dùng cuối cùng khi lược bỏ nhiều giai đoạn trung gian không cần thiết và không minh bạch.

3. NGON TU NHIEN

 • Trần Quốc Anh, Nestlé Vietnam
 • Nguyễn Hoài Anh Đào, Nestlé Vietnam

Đội Ngon Tự Nhiên muốn xây dựng lại niềm tin nhờ vào công nghệ Blockchain với ý tưởng tìm kiếm sự minh bạch trong các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện đến trường.

4. BRA

 • Khổng Thị Thủy Tiên, Marico SEA
 • Nguyễn Phú Cường, Biti’s

Từ xuất phát điểm là niềm tin của người dùng Việt Nam đối với các nền tảng công nghệ khá mờ nhạt, đội BRA đã đề xuất kế hoạch 5 năm với Bộ Thanh tra Việt Nam khi lồng ghép công nghệ Blockchain vào các dịch vụ công chúng.

5. SPLENDOUR

 • Phan Thị Thảo Nghi, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage
 • Nguyễn Trường Liêm, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage

Chiến dịch Công dân Blockchain tương lai (Future Blockchain Citizen Program) ra đời để xây dựng hình ảnh Việt Nam là đất nước tiên phong hiểu được vai trò của công nghệ Blockchain và đang đầu tư mạnh mẽ cho nguồn lao động tương lai. Chiến dịch này sẽ đồng hành cùng các em học sinh cấp một từ những bài học vỡ lòng đến việc áp dụng công nghệ này trong các hoạt động vui chơi hàng ngày.

6. ERATTO

 • Mai Thanh Hà, Heineken
 • Lê Quang Long, Unilever Vietnam

Dựa trên nền tảng Blockchain, Eratto đã đưa ra ý tưởng về nền tảng giúp những người mẹ có thể an tâm theo dõi sự an toàn con của mình. Với cộng đồng những người mẹ siêu Việt “Super Moms”, các mẹ có thể thể hiện tình thương với các bé và góp phần ủng hộ những thế hệ lập trình viên Blockchain trẻ và tiềm năng tại Việt Nam.

7. NKID

 • Trần Phạm Quỳnh Anh, NKid Group
 • Đào Thị Tuyết Mai, NKid Group

Xuất phát từ ý tưởng Chuỗi hạnh phúc (Chains of Happiness) và tâm lý mong muốn giúp đỡ cộng đồng của mọi người, NKID đã tạo nên nền tảng quản lý việc quyên góp từ thiện bằng công nghệ Blockchain để gây dựng lại niềm tin và tạo nên cộng đồng các nhà hảo tâm bền vững.


Đề thi hạng mục Digital:

Clear Men mong muốn truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ Việt Nam về một định nghĩa khác về thành công. Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống như thế nào thì bạn cũng có thể thành công với tinh thần bất bại sẵn có. Và đặc biệt, sản phẩm Clear Men sẽ đánh thức, truyền cảm hứng và dịch chuyển tâm hồn các chàng trai trẻ Việt trên con đường chinh phục đỉnh cao đó.

Danh sách Top 7:

1. LAG

 • Doãn Thị Minh Tâm, The Purpose Group
 • Bùi Ngọc Diễm Quỳnh, The Purpose Group

Chiến dịch thúc đẩy nam giới vượt qua một trong những thử thách lớn nhất cản trở họ đến thành công: không có khả năng cởi mở chia sẻ khó khăn của mình. Clear Men truyền cảm hứng để phái mạnh sẵn sàng chia sẻ “vực sâu” để vươn đến “đỉnh cao”. Với vị thế dầu gội số 1 thế giới dành cho nam giới, Clear Men hiểu đàn ông hơn ai hết. Clear Men có mặt để đánh bay gánh nặng tâm lý, và gàu.

2. CREME DE LA CREME

 • Nguyễn Thị Uyên Chi, Mirum Vietnam
 • Nguyễn Thị Ngọc Phương, Mirum Vietnam

Mũ bảo hiểm công nghệ cao sẽ là người bạn đồng hành của bất kỳ phái mạnh nào trong mọi khoảnh khắc: đi làm, đi chơi hay hẹn hò. Chiếc mũ bảo hiểm này được thiết kế để lắng nghe và thấu hiểu cánh mày râu khi có thể vừa bảo vệ da đầu vừa tích hợp cùng ứng dụng di động để trao đổi, cập nhật và truyền cảm hứng.

3. WHATEVER

 • Lê Nguyên Ly, Dinosaur
 • Bùi Tuấn Trung, Dinosaur

Dưới những áp lực xã hội và gia đình đặt ra về chuẩn mực thành công của một người đàn ông, đàn ông Việt Nam không nhận ra được thành công nào là thực sự họ mong muốn. Chiến dịch “breakitdown” tạo ra một hình tượng hoàn chỉnh và hình tượng vỡ nát có ý nghĩa mong muốn phái mạnh tạo ra một sự bức phá, phá vỡ định kiến và thành công theo cách họ mong muốn.

4. NAMI

 • Bùi Nhật Anh, TBWA Vietnam
 • Nguyễn Thị Hạnh Minh, TBWA Vietnam

Nỗi sợ hãi lớn nhất ở đàn ông là sự thành công của họ bị đem ra so sánh với người khác, họ thường cố trở nên hoàn hảo và quên đi đam mê thực sự của họ. Nhắm đến điều này, chiến dịch tạo ra một Người Đàn Ông Lý Tưởng, hoàn hảo về mọi mặt nhưng chỉ xuất hiện trên mạng xã hội (FB, Instagram, Tinder). Ý nghĩa của chiến dịch này là muốn thể hiện với mọi người rằng không có Người nào hoàn hảo về tất cả ở đời thực, mỗi người đàn ông đều là phiên bản thành công ở một khía cạnh nào đó.

5. COP

 • Nguyễn Thành Đạt, Edelman
 • Quan Toại Nhi, Edelman

Chiến dịch #beCLEARinthecrowd khuyến khích phái mạnh sống đúng với cá tính và màu sắc của mình, vượt qua những phán xét và đánh giá của xã hội. Thông qua các kênh mạng xã hội, #CLEARionary sẽ tụ họp nhiều câu chuyện khác nhau nhưng vượt lên được những định kiến của xã hội từ phái mạnh.

6. UH

 • Nguyễn Diệp Phương Uyên, MindShare Vietnam
 • Vũ Quang Huấn, MindShare Vietnam

Dựa vào tính cách ưa cạnh tranh và thách thức của đàn ông, chiến dịch “Pegasus” tạo ra 3 vòng thách thức bí ẩn cho người chơi để đạt được giải thưởng lớn. Chiến dịch này mong muốn tạo ra sự thay đổi ở đàn ông, mong muốn họ trở nên tốt hơn mỗi ngày và thành công theo cách của họ.

7. MONDAY HATERS

 • Vũ Thị Thanh Phương, Click Media
 • Phan Phú Đức, Click Media

Đàn ông không thực sự nhận ra được thành công ở trong tay họ mà họ luôn phải đáp ứng những chuẩn mực thành công mà xã hội áp đặt. Chiến dịch “I am my success” tạo ra ứng dụng giúp đàn ông nhận ra họ là ai và họ có khả năng như thế nào bằng những bài test, những câu trích dẫn bởi những minh chứng đàn ông thành công cũng như sự truyền cảm hứng từ ứng dụng.

Đề thi hạng mục Film:

Thử thách dành cho các đội ở hạng mục Film trong 48 giờ là chiến dịch khai phá vẻ đẹp thực sự của phụ nữ từ nhãn hàng chăm sóc tóc Dove. Dove tin rằng mỗi mái tóc là một lựa chọn của phụ nữ. Nó vừa là vẻ đẹp họ yêu, vừa là thông điệp họ nhắn gửi với thế giới về chính bản thân mình. Vì sau tất cả, bất kỳ phụ nữ nào cũng cần tự tin về vẻ đẹp của riêng họ.

Danh sách Top 7:

1. N X N

 • Huỳnh Hạnh Nguyên, Freelancer
 • Trần Tuyết Nhi, Freelancer

Bằng cách tin tưởng vào bản năng và giọng nói bên trong của mình, một người phụ nữ có thể cảm thấy đẹp, tự tin và hạnh phúc ngay cả khi một số người không nghĩ như vậy. Thay vì cả nể ý kiến từ xã hội, bây giờ phụ nữ đơn giản chỉ cần sự lựa chọn của chính mình. Như vậy là đủ.

2. DIEL

 • Trần Hoàng Dương, Redder Advertising
 • Nguyễn Khánh Linh, Leo Burnett Vietnam

Phụ nữ luôn có những kiểu tóc yêu thích để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, tất cả đều đồng ý rằng mái tóc đẹp nhất là tóc tự nhiên theo cách riêng của họ, đặc biêt sau khi gội đầu. Hãy để mái tóc của bạn toả sáng và nuôi dưỡng nó với Dove.

3. SONG NHAN

 • Tý Nguyễn, Freelancer
 • Phan Khánh Hòa, Freelancer

Tóc là một phần của vẻ đẹp, nhưng không phải là tất cả. Bạn chính là người xác định vẻ đẹp đó. Mọi người đều có một vẻ đẹp độc đáo giống như mỗi đầu bếp có một công thức đặc biệt nhưng món ăn sẽ thiếu đi sự độc đáo đó nếu thiếu đi đầu bếp. Vì vậy, mỗi người phụ nữ luôn đẹp vẻ đẹp chính bạn định nghĩa, và Dove biết điều đó!

4. DIEN

 • Đào Trọng Hải, Freelancer
 • Thái Lê Vĩnh Hưng, TBWA Vietnam

Trong một thời gian dài, các quy tắc xã hội đã định nghĩa bề ngoài của người phụ nữ. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng phụ nữ cũng có quyền định nghĩa các quy tắc xã hội khi họ thật sự tự tin. Với phép ẩn dụ hình ảnh phụ nữ cùng mái tóc yêu thích, chúng tôi muốn khuyến khích phụ nữ tin tưởng và nắm lấy vẻ đẹp độc đáo của họ trong mọi hoạt động hàng ngày.

5. JUST ANOTHER TEAM

 • Trần Phương Anh, Circus Digital
 • Phan Vũ Thoại Lam, Circus Digital

Con gái nên là chính mình, yêu bản thân mình dù thế giới bên ngoài nhiều gánh nặng và lo toan. Làm bất cứ điều gì bạn muốn để tận hưởng việc là chính mình. Vì bạn luôn có Dove bên cạnh.

6. BLANK PAGE

 • Nhữ Thị Khánh Chi, Leo Burnett Vietnam
 • Phạm Nguyễn Quốc Vương, Phibious Vietnam

Phụ nữ là một sinh vật có cảm xúc sống động. Những cảm xúc phong phú, những phản ứng không thể đoán trước, sự thay đổi tâm trạng và những biểu hiện sinh động làm cho họ trở nên độc đáo và xinh đẹp theo cách riêng của mình. Tất cả những biểu hiện và cử chỉ đầy đủ của cuộc sống phản ánh cảm giác thực sự bên trong của họ như thế nào và họ thực sự là ai. Và khi một người phụ nữ tỏa sáng ra những biểu hiện sinh động của mình, cô ấy là người đẹp nhất.

7. COCOEM

 • Trần Thị Xuân Trà, Freelancer
 • Trần Duy Hoàng Phương, Freelancer

Người Châu Á và Việt Nam luôn có hình mẫu riêng về vẻ đẹp của người phụ nữ: da trắng, mái tóc đen dài, mũi thẳng, hai mí mắt, lông mi dài, khuôn mặt nhỏ, chỉ cằm và môi dễ thương. Phụ nữ làm bất cứ điều gì cần có làn da trắng, thậm chí làm hư da của họ. Rất nhiều phụ nữ cảm thấy không “an tâm” về bản thân và tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, dẫn đến một số lượng lớn phụ nữ trông “giống nhau nhưng khác” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ thay đổi theo vẻ đẹp tiêu chuẩn trong khi họ không muốn. Do đó, vẻ đẹp thật sự luôn luôn ở đó để được ngắm nhìn và ghi nhớ.